ขโมยนิสัยแปลก ปีนหลังคาโรยตัว ย่องขโมยของ มีเปลี่ยนใจวางของคืน

ขโมยนิสัยแปลก ปีนหลังคาโรยตัว ย่องขโมยของ มีเปลี่ยนใจวางของคืน

วันที่ 7 ก.ค. 62 ร.ต.อ.ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดบ้านหรู เพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ที่บ้านโคกตาล ต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ ปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ ซึ่งเป็นบ้านของรองผู้จัดการธนาคาร

บ้านผู้เสียหาย

จากการตรวจสอบ พบว่าบริเวณลูกบิดประตูด้านหลังบ้าน มีร่องรอยถูกงัดเสียหาย ผ้าเพดานห้องน้ำถูกเปิดทิ้งไว้ คาดว่าคนร้ายน่าจะปีนขึ้นหลังคา แล้วมุดเข้าทางฝ้าเพดาน โรยตัวลงมาในห้องน้ำ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภายในบ้าน และห้องนอน พบร่องรอยการรื้อค้น ทั้งในลิ้นชัก ตู้เสื้อผ้ากระจัดกระจาย

แต่เมื่อตรวจสอบทรัพย์สิน มีเพียงเหรียญที่ระลึก และเศษเหรียญบางส่วนที่หายไป ทั้งยังมีกล่องสว่านไฟฟ้าถูกขโมยไปด้วย แต่ที่น่าแปลกใจและสร้างความงงให้กับเจ้าของบ้านคือเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องปิ้งขนมปัง, หม้ออบลมร้อน และเตาแผ่นความร้อนไฟฟ้า คนร้ายได้เก็บใส่กล่อง แล้วนำไปตั้งเรียงไว้ที่กำแพงรั้วหลังบ้าน แต่กลับไม่ขนเอาไปด้วย

ของที่วางไว้บนกำแพง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด บันทึกภาพคนร้ายได้ ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. เศษ ของคืนวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ ได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูงเดินเข้ามาด้านหลังบ้าน โดยใช้ไฟฟ้าไฟฉายส่อง แล้วพยายามงัดประตูได้ แต่ติดเหล็กดัดด้านใน จึงปีนขึ้นบนหลังคา แล้วมุดเข้าทางฝ้าเพดาน

ขอบคุณ amarintv

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ