เปิดโพสต์สุดท้าย น้องเบนซ์ แฟนนักร้องดัง เขียนเป็นลาง ก่อนถูกไฟคลอกคาคฤหาสน์

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องเบนซ์ แฟนนักร้องดัง เขียนเป็นลาง ก่อนถูกไฟคลอกคาคฤหาสน์

ากกรณีไฟไหม้บ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว โดยเกิดเหตุภายในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 ภายในห้องน้ำพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อ น.ส.สุภาณี หรือเบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี เป็นภรรยาของนายพงษ์เพชร หรือบอล

ภาพเหตุการณ์

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย พร้อมกับบอกว่า เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาลูกสาวโทรไปบอกถูกสามีตบตี ซึ่งตนก็บอกลูกสาวหลายครั้งว่าอย่าไปอยู่กับเขา เพราะเขาไม่ได้รักเองจริง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟังจนมาเสียชีวิต ซึ่งตนเองก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันไฟน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุมีเพื่อนๆ เข้าไปโพสต์ไว้อาลัยการเสียชีวิตของ “น้องเบนซ์” กันในเฟซบุ๊คของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ยังพบว่า น้องเบนซ์ ซึ่งทำงานที่ King Power Lounge ได้โพสต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เวลา 22:37 น . โดยโพสต์ทำนองรำพึงรำพันว่า Somewhere we belong… (ที่ที่เคยเป็นของพวกเรา) ซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันมากมาย โดยเฉพาะโพสต์ไว้อาลัยว่า RIP.  และมีคนบอกว่าน้องเบนซ์โพสต์เหมือนเป็นลางด้วย

คลิป

ขอบคุณที่มา amarintv

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ