สารภาพสิ้น พ่อยอมรับผิดแทนลูก หลังก่อเหตุชนครูนางฟ้าดับ พ่อมีเหตุผล สุดท้ายโดนทั้งคู่ รักลูกต้องรักให้ถูกทาง (คลิป)

สารภาพสิ้น พ่อยอมรับผิดแทนลูก หลังก่อเหตุชนครูนางฟ้าดับ พ่อมีเหตุผล สุดท้ายโดนทั้งคู่ รักลูกต้องรักให้ถูกทาง (คลิป)

จากกรณีที่หนุ่มคนหนึ่ง ได้ขับรถแซงขวาด้วยความเร็วในเขตชุมชน ก่อนที่จะไปชนกับรถของคุณครูสาวที่กำลังจะเลี้ยว ทำให้เหตุการณ์ในครั้งนี้ต้องสูญเสียคุณครูผู้ที่เป็นเสาหลักขอลครอบครัวไป

จนกระทั่งต่อมาชาวบ้านได้มีการจับพิรุธบางอย่างได้ โดยสังเกตดูจากกล้องวงจรปิดของชุมชนแล้ว คาดว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีไม่ได้เข้ามอบตัว เพราะในตอนแรกตัวคนขับได้ลงมาดูที่เกิดเหตุ ชาวบ้านต่างยืนยันว่าตัวคนขับน่าจะอายุประมาณ 30-40 ปี แต่เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ กลับพบว่าชายที่เข้าให้ปากคำกลับเป็นนายจรัญอายุ 66 ปี ที่แสดงตัวเป็นผู้ขับรถชนในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของชุมชน บันทึกภาพได้อย่างชัดเจนในช่วงเวลาเกิดเหตุ พบว่าภายหลังจากรถพุ่งชนแล้ว รถคันที่ก่อเหตุได้เลยไปหยุดจอดห่างออกไป 50 เมตร

หลังจากนั้นได้มีชายอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อสีเขียวหรือน้ำเงิน กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบสีเข้ม เดินลงจากรถฝั่งคนขับ เพื่อเดินมาดูผู้บาดเจ็บ ก่อนจะมีหญิงสวมเสื้อสีแดงลงมาจากฝั่งที่นั่งข้างคนขับ เพื่อตามมาดูเหตุการณ์

ในขณะที่ภาพวงจรปิดอีกมุมหนึ่งเป็นภาพขณะที่ร้อยเวรเดินทางมาถึงและสอบปากคำที่เกิดเหตุ แต่กลับพบว่าผู้ที่เข้าให้ปากคำเป็นชายสูงอายุ สวมเสื้อยืดลายแดงขาว กางเกงขาสั้น และ รองเท้าแตะ ซึ่งเป็นคนเดียวกันนายจรัญที่เข้ามอบตัวและให้การกับตำรวจที่ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในคืนเดียวกัน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และได้เห็นว่าลุงจรัญนั้นเข้ามาในที่เกิดเหตุในภายหลังไม่ใช่คนชน จึงได้มีการสอบสวนลุงจรัญอีกครั้ง จนในที่สุดลุงจรัญก็ได้ยอมรับสารภาพว่าได้มีการสลับเปลี่ยนตัวจริง ที่ทำไปก็เพราะสงสารลูกชายไม่อยากให้ลูกชายหมดอนาคต เจ้าหน้าที่จึงได้มีการดำเนินคดีกับคนขับตัวจริงส่วนลุงจรัญก็ต้องโดนคดีแจ้งความเท็จด้วย

ภาพจากกล้องวงจรปิด

พ่อโดนด้วย

คลิป

ขอบคุณ AMARIN TV

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามวาไรตี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ