เปิดดวง 12 ราศี จะมีญาติมิตรนำทรัพย์มาให้ มีโชคลาภตั้งแต่เช้ายันค่ำ เตรียมตัวเป็นเศรษฐีรวยเละไปเลย

เปิดดวง 12 ราศี จะมีญาติมิตรนำทรัพย์มาให้ มีโชคลาภตั้งแต่เช้ายันค่ำ เตรียมตัวเป็นเศรษฐีรวยเละไปเลย

หลายคนคงเชื่อเรื่องดวง ชอบที่จะดูดวงเพื่อเป็นการเสริมกำลังใจและเพื่อเตือนสติให้ระมัดระวังในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังดูดวงเพื่อหาโชคลาภให้กับตนเอง วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านมาตรวจเช็คดวงกัน ซึ่งทาง "หมอทรัพย์ สวนพลู" ได้ทำนายดวงทั้ง 12 ราศีในช่วงนี้ ให้ทุกท่านได้มาตรวจเช็คดูกันว่า จะมีราศีใดบ้างที่ญาติมิตรนำความโชคดีมาให้ จะได้รับโชคลาภตั้งแต่เช้ายันค่ำ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี จะมีราศีใดบ้างนั้นเราไปรับชมกันได้เลยจ้า

เปิดดวง 12 ราศี

ราศีเมษ

ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยน แปลงของสิ่งแวดล้อม เช่น ราคาสินค้า เป็นต้น จะทำงานมากโดยไม่คำนึงถึงพลานามัยของท่านเอง มีแมลงหรือปลวกชุกชุมในบ้าน ได้บริวารที่เฉลียวฉลาด

ราศีพฤษภ

ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวาร เช่น เขาขอลาไปแต่งงานหรือพาแฟนมาอยู่ด้วยในบ้านท่าน เพื่อนที่ชอบเสพสุราเมาอาละวาดมักจะมาหาท่านบ่อยๆ มีผู้ป่วยไข้อยู่ในบ้าน

ราศีเมถุน

ท่านมีรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือยเป็นอันมาก เรื่องรายจ่ายถึงจะมากหน่อยก็ไม่เป็นไรเพราะจะมีทางชดเชย ควรรักษาพลานามัยให้ดีไว้เสมอ พรุ่งนี้จะได้รับข่าวสารบางอย่างหรือจดหมาย ถ้าถือเงินหรือกระเป๋าเงินจะถูกวิ่งราว

ราศีกรกฎ

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน ได้รับข้อมูลข่าวสารและหลักฐานต่างๆ ทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ก่อนเที่ยงวันนี้ได้ลาภสิ่งหนึ่งเป็นที่น่าพอใจ บริวารที่รับไว้ในวันนี้มักเกียจคร้าน

ราศีสิงห์

ท่านที่ชีวิตและงานขึ้นอยู่กับการสังคม มากๆ อาจได้รับเชิญไปพูดแสดงความคิดเห็นต่างๆ แต่ท่านไม่ค่อยเต็มใจที่จะไปนัก ท่านที่ยังโสดบ่ายวันนี้จะพบความรัก จะได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่า

ราศีกันย์

ท่านอาจจะรับปากกับผู้อื่นในเรื่องที่ไม่จำเป็น แล้วท่านต้องมาลำบากมากในภายหลัง เพื่อนบ้านที่มีความสัมพันธ์กันนานๆ อาจจะเริ่มมีความรักต่อกัน นับวันจะสนิทสนมกันยิ่งขึ้น

ราศีตุล

ท่านจะได้ลาภตั้งแต่เช้าจนค่ำวันนี้ มีผู้คนไปมาหาสู่มากมาย ญาติมิตรนำข้าวปลาส้มสูกลูกไม้มาฝากเป็นอันมาก ถ้าท่านอาบน้ำในเวลากลางคืนจะเจ็บไข้ ไม่ควรเที่ยวเตร่หรือรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีพิจิก

ท่านอาจพบเรื่องตื่นเต้นที่เกิดขึ้นใกล้บ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 21.36 น. ท่านมักจะมีความอดทนจนเกินความจำเป็น ห้ามกลั้นลมหายใจนานๆ การเดินในที่ลื่นชื้นแฉะมักหกล้ม

ราศีธนู

ท่านเดินเหินในบ้านหรือนอกบ้านก็ตามมักขาดความระมัดระวัง จะไปโดนขาตู้โต๊ะเตียงได้รับความเจ็บปวด เก็บของมีค่าได้ซึ่งมีผู้นำมาทำตกไว้ในบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้านำไปอวดใครจะเกิดปากเสียงกัน

ราศีมังกร

ท่านได้รับความเคารพนับถือจากบรรดาผู้คนต่างๆ เป็นเหตุให้ผู้มีอิทธิพลเกรงใจท่านด้วย มีรายจ่ายสูงโดยผู้ที่ท่านเกรงใจ ไม่ควรเข้าไปดูอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใกล้ๆ ห้ามรับทวงหนี้แทนผู้อื่น

ราศีกุมภ์

ท่านจะรู้สึกว่าเสียเปรียบผู้อื่นหลายเรื่อง การติดต่อกับใครๆ มักมีเรื่องไม่สบายใจ ผู้ที่เคยยืมเงินสดท่านแล้วก็มายืมอีก พบผู้ที่พูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่อง อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นตามสี่แยกในเวลากลางคืนท่านควรงดข้ามถนน

ราศีมีน

ท่านไม่ควรเล่นน้ำหรือว่ายน้ำนานๆ การดำน้ำหรือขึ้นเขาเข้าถ้ำก็ไม่เหมาะสำหรับท่านในระยะนี้ ไม่ควรรับประทานเต่า ตะพาบ แมงดาทะเล และกุ้งปูขนาดใหญ่ ได้เครื่องประดับที่สวยงามมีค่า

ขอบคุณ หมอทรัพย์ สวนพลู

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ