ญาติเศร้า!! ต้องเผา 4 หนุ่มซิ่งปิกอัพเล่นน้ำ แบบกองฟอนโบราณกลางแจ้ง

ญาติเศร้า!! ต้องเผา 4 หนุ่มซิ่งปิกอัพเล่นน้ำ แบบกองฟอนโบราณกลางแจ้ง

จากกรณีอุบัติเหตุ รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผอ-7438 นครราชสีมา เสียหลักพลิกคว่ำชนอัดกับต้นสะเดาขนาดใหญ่ข้างทางจนกลายเป็นเศษเหล็ก เครื่องยนต์หลุดออกมาจากตัวรถ ชิ้นส่วนรถและเครื่องเสียงภายในรถกระจัดกระจาย และพบศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 รายและเสียชีวิตเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย และล่าสุดมีการนำคลิปไลฟ์สดในเฟสบุ๊คของกลุ่มผู้เสียชีวิตในลักษณะกำลังดื่มสุราอยู่ในรถตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 16 เม.ย. ที่วัดโคกสะอาด หมู่ที่ 6 ต.หินดาด อ.จักราช จ.นครราชสีมา หลังจากที่ญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย ได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัด โดยช่วงบ่ายของวันดังกล่าว จะมีพิธีฌาปนกิจพร้อมกันภายในบ่าย โดยทั้ง 4 รายเป็นลูกพี่ลูกน้องอายุไล่เลี่ยกัน

จากการสอบถามนางทองใบ ภิญโญ แม่ของนายสิทธิศักดิ์ สมุติรัมย์ 1 ในผู้สูญเสียจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เปิดเผยว่า ทางกลุ่มผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มเหล้าในเทศกาลสงกรานต์สงกรานต์อยู่ที่หน้าบ้าน ซึ่งตนเองได้บอกกล่าวห้ามไม่ให้ออกไปข้างนอก แต่ทางกลุ่มผู้เสียชีวิตบอกว่าดื่มไปแค่นิดเดียวยังไม่เมา เมื่อนั่งดื่มกินได้สักพักก็ได้ยินเสียงรถยนต์ขับออกไปในใจก็ได้แต่ภาวนาขอให้ลูกปลอดภัย

ด้าน นายลือชัย เจริญลาภ ผู้ใหญ่บ้านบ้านโคกสะอาด ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองและอปพร. ได้ตั้งด่านชุมชนอยู่หน้าหมู่บ้าน ก็สังเกตเห็นรถคันดังกล่าวขับมาในลักษณะค่อนข้างช้าไม่มีสิ่งใดผิดปกติ แต่ก็ได้แจ้งเตือนให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง ซึ่งที่ผ่านมาทางหมู่บ้านก็ได้ประกาศหอกระจายข่าวเตือนมาตลอดเวลา เรื่องการดื่มเหล้าแล้วอย่าขับรถ แต่ในที่สุดก็เกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับวัยรุ่นและผู้ที่เมาแล้วขับต้องรับฟังคำเตือนของทางราชการเพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสียดังเช่นกรณีนี้

ขอขอบคุณ ชาย' กลาง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ