เจ็บจุกอก!! แม่สามีไม่ชอบลูกสะใภ้ ลั่นถามลูกชายว่า ผู้หญิงแบบนี้แต่งมาทำไม พอฟังคำตอบ หน้าชาไปหลายวัน

เจ็บจุกอก!! แม่สามีไม่ชอบลูกสะใภ้ ลั่นถามลูกชายว่า ผู้หญิงแบบนี้แต่งมาทำไม พอฟังคำตอบ หน้าชาไปหลายวัน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เป็นปัญหาระดับโลกเลยก็ว่าได้ ปัญหาระหว่างลูกสะใภ้กับแม่สามีหรือคนในครอบครัวสามี เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ประเทศจีน ที่เธอนั้นได้แต่งงานเข้าไปอยู่ในบ้านสามีตามปกติ และได้มีลูกด้วยกัน ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่เรียบร้อย อ่อนโยน แต่ทางแม่ของสามีและญาติๆนั้นชอบพูดกัดแซะเธออยู่เป็นประจำ บอกว่าหุ่นเธอนั้นรูปร่างไม่ดี ผอมเกินไป ดูไม่ค่อยมีแรง ทำอะไรก็ช้า บางครั้งตอนเย็นเธอกับสามีและลูกก็จะออกไปกินข้าวนอกบ้าน

ซึ่งก็ทำให้แม่สามีนั้นบ่นและด่าเธอประจำว่า เป็นสะใภ้แต่ไม่ทำอาหารให้ผัวกิน ต้องให้ผัวพาไปกินนอกบ้าน มีเมียแบบนี้ ไม่รู้จะแต่งเข้ามาทำมั้ย?? ทำอาหารก็ไม่ค่อยเก่ง ซักผ้าก็ไม่สะอาด ไม่มีประโยชน์อะไร ทำเอาเธอนั้นหน้าชา สามีเธอก็พูดขึ้นมาต่อหน้า แม่และพี่น้องที่อยู่บ้านขึ้นมาว่า

"สำหรับครอบครัวผม ผมแต่งงานกับเธอก็เพื่อเป็นที่รัก ผมรักเขา และเขาก็รักผม แค่นั้นพอ เรื่องบางเรื่องก็ต้องปรับตัวและทำความเข้าใจ ช่วยกันคนละครึ่งทาง  ถ้าวันนี้คุณไม่อยากทำอาหาร เราก็แค่ไปหาอะไรทานนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศ "

ทำเอาคนในบ้านที่นั่งฟังนั้นถึงกลับอึ้งพูดไม่ออก จากนั้นสามีและเธอก็ได้ตัดสินใจที่จะออกมาอยู่ข้างนอกกันเอง และทุกอาทิตย์ก็จะไปเยี่ยมแม่สามีและญาติๆ ทำให้หลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหากันเหมือนแต่ก่อน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ