นักเรียนนั่งเข้าแถวค่ายลูกเสือ จู่ๆ มีรถปริศนาพุ่งเข้าใส่ ก่อนมองไปที่คนขับชัดๆ ขนลุกซู่ เป็นใครก็ช็อก!!

นักเรียนนั่งเข้าแถวค่ายลูกเสือ จู่ๆ มีรถปริศนาพุ่งเข้าใส่ ก่อนมองไปที่คนขับชัดๆ ขนลุกซู่ เป็นใครก็ช็อก!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 6 ธ.ค. 60  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะไหลลงเนินก่อนพุ่งชนนักเรียนลูกเสือ 3 คน ที่นั่งรอกำลังปล่อยแถวกลับที่พัก ช่วงบริเวณภายในค่ายลูกเสือวชิราวุธ หมู่ 9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาเข้าสนับสนุนที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน กย-9044 นครสวรรค์ สภาพแผ่นป้ายทะเบียนและฝากระโปรงหน้ามีรอยบุบ หลังจากจอดรถไว้และรถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ไหลลงมาพุ่งชน3ลูกเสือโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยา ซึ่งทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมา ด.ช.ศุภศิลป์ เจริญไกลกมล อายุ13ปี ถูกรถกระบะคันดังกล่าวทับช่วงบริเวณลำตัว จนมีอาการปวดแผ่นหลังอย่างรุนแรง รายที่สองด.ช.วายุ วีระเสถียร อายุ 13 ปี เจ็บปวดสะโพกจากการถูกเฉี่ยวชน และด.ช.ภูมิชนก ระดมกิจ อายุ13ปี ถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาจึงเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป
จากการสอบถามนายภูมินท์ นิติสิงห์ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะคันดังกล่าวได้ไหลลงมาจากเนินโดยไม่มีผู้ขับขี่ ไหลพุ่งชนเสาก่อน ไหลไปทับเข้าที่ลำตัวของรุ่นน้องทั้ง3คนได้กระโดดหนี แต่ไม่พ้นโดนเฉี่ยวชนจนทั้งสามได้รับบาดเจ็บตามดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้เคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสามรายไปส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ