สิ่งที่มองไม่เห็น!! ปิคอัพพุ่งทะลุกำแพงพังยับ เหลือบไปเห็นอีกข้างของรถ สาธุท่วมหัว ไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริงๆเรื่องแบบนี้!?

สิ่งที่มองไม่เห็น!! ปิคอัพพุ่งทะลุกำแพงพังยับ เหลือบไปเห็นอีกข้างของรถ สาธุท่วมหัว ไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริงๆเรื่องแบบนี้!?

นี่คือภาพรถกระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนด์ ที่ได้ขับพุ่งชนแพงหมู่บ้าน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินจนกำแพงพังทะลุเป็นรูโหว่ มีเศษหินเศษปูนกระจายเต็มพื้นถนน

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแดนทอง หมู่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ภายในรถพบคนขับทราบชื่อนายสมคิด ทองประดับ อายุ 37 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บที่มือขวา และแน่นหน้าอก เนื่องจากแอร์แบ๊คอัดคาอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯจึงรีบเปิดประตูแล้วช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซ็นต์คาร์ลอส

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่านอกจากกำแพงของหมู่บ้านได้รับความเสียหายแล้ว ยังมีกำแพงบ้านของนางพองนวล วังกลาง อายุ 69 ปี ได้รับความเสียหาย แตกร้าวและประตูเหล็กหน้าบ้านพังกระเด็นออกมา โดยนางพองนวล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปนั่งคุยอยู่กับเพื่อนบ้านหน้าปากซอย จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังสนั่นพร้อมกับมีควันโขมง จึงรีบมาดูพร้อมกับเพื่อนบ้านพบว่ามีรถปิกอัพพุ่งเข้ามาชนและมีคนเจ็บ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ด้านนางประไพศรี อุทัยวรรณ อายุ 72 ปี ที่บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุนั่งอยู่หน้าบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงตูมสนั่น และเศษฝุ่นคลุ้ง ครั้งแรกคิดว่าหม้อไฟระเบิด

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก กล่าวว่า จากการสอบถามทราบว่าคนขับเป็นพ่อค้ารับซื้ออะไหล่เครื่องยนต์ และได้ขับรถออกมาจากบ้านเพื่อไปซื้ออะไหล่ย่านเชียงกง แต่มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และมีศาลพระภูมิตั้งอยู่ แต่รถคันดังกล่าว กลับพุ่งตรงเข้าชนกำแพงโดยเฉียดศาลพระภูมิไม่ถึง 1 เซนติเมตร ซึ่งจากการสอบสวนคนขับที่ได้บาดเจ็บ ให้การว่าขณะขับรถมาถึงเกิดอาการหลับใน ทำให้รถพุ่งชนกำแพง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับในข้อหาขับรถประมาท และติดต่อประกันมารับผิดชอบทรัพย์สินของหมู่บ้านและของชาวบ้านต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ