น้ำตาซึม ! เปิดคลิปเพลงเสียงสุดท้าย “หม้ายขันหมาก” ที่ น้องเฟี๊ยส “มิสแกรนด์อุทัยธานี” ร้องก่อนเสียชีวิต ฟังแล้วสงสาร ไพเราะจับใจ (มีคลิป)

น้ำตาซึม ! เปิดคลิปเพลงเสียงสุดท้าย “หม้ายขันหมาก” ที่ น้องเฟี๊ยส “มิสแกรนด์อุทัยธานี” ร้องก่อนเสียชีวิต ฟังแล้วสงสาร ไพเราะจับใจ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 1 มิถุนายน ร.ต.อ. วายุ อุ่นภักดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีรถเก๋งประสบอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม. ระหว่างหลัก กม.ที่ 344 – 245 บ้านต้นกระโดน ต.ทับสะแก ด้านหน้าสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทับสะแกจึงพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างรุ่งเรืองธรรมสถานไปที่เกิดเหตุ พบรถโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌฮ 6410 กทม.เสยหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้สภาพด้านหน้ารถเสียหายยับเยิน ที่เบาะนั่งคนขับพบนางปวีณา เอมโกศ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 /1 หมู่ 7 ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ได้รับบาดเจ็บขาหัก

ส่วนเบาะข้างที่นั่งคนขับนางสาวรัตนา รามจาตุ หรือ เฟี๊ยส อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 5 ต.หงษ์เจริญ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาจากนั้นนำส่ง รพ.ทับสะแก แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างทาง

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถคันดังกล่าวเดินทางมาจาก จ.ชุมพร ช่วงเช้ามืดเพื่อนำ นส.รัตนา เดินทางเข้า กทม. เพื่อทำกิจกรรมการประกวดนางงาม หลังจากเพิ่งได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางตรงคาดว่ารถได้ใช้ความเร็วสูง ประกอบกับคนขับซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว มีอาการหลับในทำให้รถเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ทำให้รถหมุนเอาด้านท้ายประตูฟาดกับต้นไม้อย่างรุนแรง และคาดว่า น.ส.รัตนาซึ่งนั่งหลับ ทำให้ศีรษะกระแทกกับประตูใบหน้าจึงมีบาดแผลฉกรรจ์ เป็นเหตุทำให้สมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนักกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ช็อควงการนางงาม มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เสียชีวิต หลังรับตำแหน่งได้ 4 วันขอแสดงความเสียใจกับการจากไป ของ นางสาวรัตนา รามจาตุ หรือ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ซึ้ง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ระหว่างการเดินทางกลับจาก จ.ชุมพร เพื่อจะมาทำภารกิจที่กรุงเทพฯ โดยพึ่งได้รับตำแหน่งได้เพียง 4 วัน เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม สร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้ง วันที่ 9 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ก็จะเป็นวันเกิดของเธออีกด้วย ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017

คลิปเพลงเสียงสุดท้าย “หม้ายขันหมาก”

คลิปที่ 2

ขอบคุณที่มาคลิป ๙ Production Elephantfilmart

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้